Hóa chất cấy thép chờ & bulông neo +04.668.11.356

Tên sản phẩm:

Hóa chất cấy thép chờ & bulông neo

Hiện tại:
Đang có hàng
Giá bán:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin mô tả về sản phẩm

Mô tả tổng quan:

LOẠI HÓA CHẤT CÓ GỐC EPOXY ĐƯỢC PHÉP DÙNG CHO TẢI TRỌNG ĐỘNG; LỖ ẨM, ƯỚT VÀ NGẬP NƯỚC; ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM CHỐNG CHÁY ĐẾN 4 GIỜ (4 HRS. FIRE-RATED)

Hóa chất để neo cấy thép chờ &bulông neo vào bêtông hiệu Ramset Epcon G5 là hỗn hợp 2 thành phần gồm nhựa (resin) Epoxy và chất làm cứng (hardener) sẽ tự động trộn đều hoàn toàn sau khi được bơm ra từ tuýp nhựa (ống đôi) thông qua vòi trộn tĩnh chuyên dụng, bơm trực tiếp vào lỗ khoan neo cấy. Epcon G5 sử dụng cho cả thanh ren bulông hoặc thép gân chờ trong bêtông.
Không giống với sản phẩm keo gốc Hybrid/ Vinyl-ester khác, Epcon G5 được sản xuất từ gốc EPOXY cường lực (là loại hóa chất có cường độ cao nhất của Hệ bulông neo Hóa chất) nên được chứng nhận cho phép dùng trong hầu hết các điều kiện môi trường khắc nghiệt như chịu tải trọng động (wind-live-vibration load ở Ramp dốc, sàn đậu xe tầng hầm), lỗ khoan ống mũi kim cương (có thành lỗ rất nhẵn), lỗ khô, ẩm, ướt và ngay cả ngập dưới nước mà vẫn không ảnh hưởng đến cường độ và chất lượng liên kết, trong khi các sản phẩm hóa chất gốc Hybrid/ Vinyl-ester khác thì không được phép, đặc biệt là Tải trọng động.
Vật liệu nền: Dùng cho bêtông, tường gạch đặc, tường gạch block đặc.

Thông số kỹ thuật:
Video:

Sản phẩm Nổi Bật

  • CP-672
  • CP-672
  • CP-672

Video

Số lượt truy cập

0197371
Top
^
x

Liên hệ mua hàng

CEO Mr. Thân Ngọc Thắng

Điện thoại: Phone: 04.668.11.356
Điện thoại: Phone: 04.3871.3566

ĐTDĐ: Mobile: 09.345.29.266

Gửi Email bài này: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.